Cách chọn bộ đồ bảo hộ lao động cho kỹ sư và công nhân

Kỹ sư, công nhân là lực lượng lao động đông đảo nhất hiện nay. Đội ngũ lao động này thường xuyên làm việc trong những môi trường khắc nghiệt, môi trường có nhiều máy móc thiết bị. Do đó bộ đồ bảo hộ lao động là hết sức cần thiết đối với đối tượng lao động này.

Quần áo bảo hộ lao động luôn là trang phục cần thiết cho mọi người lao động trước khi bắt tay vào làm việc. Đối tượng kỹ sư và công nhân cũng vậy, đây là loại đồ bảo hộ không thể thiếu trong tủ đồ bảo hộ lao động của họ.

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư và công nhân sẽ giúp họ tránh được những bụi bẩn, dầu nhớt từ môi trường xung quanh, máy móc bám lên người, giúp cơ thể luôn sạch sẽ. Đồng thời bộ quần áo bảo hộ lao động cũng chính là công cụ để mọi người xác định người công nhân đang làm việc cho thương hiệu nào.

Đồng phục lao động được chứng minh là vật dụng làm tăng tính nhất quán, sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt công chúng, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Không người kỹ sư, công nhân nào muốn mình mặc phải những bộ quần áo bảo hộ lao động quá chật hoặc quá rộng thùng thình. Một bộ quần áo vừa vặn với cơ thể chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Vậy bộ quần áo bảo hộ lao động có những size gì và kích cỡ cơ thể tương ứng ra sao mời bạn đọc tham khảo bảng size dưới đây:

– Các size quần áo bảo hộ bao gồm: Size S (nhỏ), M (trung bình), L (lớn), XL (rất lớn), XXL (rất rất lớn). Bên cạnh đó còn có size 3XL -> 5XL dành cho những chuyên gia nước ngoài.

Ngoài ra còn có cách lựa size quần áo dựa vào kích cỡ chiều dài vai, các vòng ngực, vòng bụng và vòng hông. Lưu ý khi lựa chọn cách lựa size này bạn cũng cần chú ý một số điểm:

– Không lấy số đo vòng ngực khi không mang áo ngực (đối với nữ)

– Vòng bụng: tránh đo vòng bụng khi đói, nên đo lúc bạn ăn no

– Vòng hông: khi đo bạn nên đứng thẳng người để có kết quả đo chuẩn nhất.

Dựa vào những hướng dẫn chọn size quần áo trên, bạn hoàn toàn đã có thể lựa chọn được bộ đồ lao động vừa vặn với bản thân mình rồi. Hãy ghé Đồ bảo hộ Thăng Long để lựa chọn quần áo vừa với kích thước của bạn nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.