BNI vùng HCMC6 tổ chức Business Matching lần thứ 4

Ngày 17/5/2023, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra sự kiện kết nối kinh doanh của BNI vùng HCMC6 với chủ đề “THE POWER OF SIMPLE THINGS”. Sự kiện dành cho thành viên và những doanh nghiệp bạn ở địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam.

Sự kiện được diễn ra trong một ngày duy nhất với mục tiêu nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh số bằng nguồn khách hàng mới, và tìm ra thị trường ngách, tạo cơ hội xây dựng kết nối với chuỗi cung ứng uy tín chất lượng trong cộng đồng BNI, tăng độ nhận diện của doanh nghiệp trên thị trường, động viên và hiệp nhất với nhau để vượt ải trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế.

Có thể nói nền kinh tế trong giai đoạn 2023-2024 đang đi vào thời điểm cực kỳ thách thức. Nợ công của Hoa Kỳ đã chuẩn bị vượt ngưỡng, nước Mỹ phải đối diện với nguy cơ vỡ nợ. Xung đột giữa Nga và Ukraina vẫn chưa dừng lại, nền kinh tế vừa phục hồi sau đại dịch thì lại gánh chịu những tổn thất nghiêm trọng về các vấn đề vĩ mô. Tại Việt Nam, những tập đoàn bất động sản lớn đều ngồi trên đống lửa do gặp khó khăn trong vấn đề vốn hoạt động và quản lý dòng tiền. Hàng ngàn chuỗi các nhà cung ứng đều không thoát khỏi cảnh chờ đợi công nợ được thanh toán, và vất vả tìm kiếm thị trường mới, khách hàng mới.

Quyết tâm không đầu hàng nghịch cảnh, không ngồi chờ phép màu xuất hiện, nhằm tìm ra các giải pháp cùng nhau vượt qua thời kỳ khó khăn, gần 500 chủ doanh nghiệp là những thành viên thuộc BNI vùng HCMC6 đã tổ chức sự kiện Business Matching lần thứ 4 dành cho những chủ doanh nghiệp thành viên và những doanh nghiệp bạn ở địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 17/5/2023 tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, Tp. Hồ Chí Minh.

Được biết, Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI (Business Network International) với hơn 300.000 thành viên từ hơn 79 quốc gia đang là một trong những cộng đồng kinh doanh đáng tin cậy và hiệu quả nhất hiện nay. Được thành lập từ năm 1985 bởi Tiến sĩ Ivan Misner, BNI đã sớm mở rộng và phát triển không ngừng trong suốt 38 năm qua. Trong thời kỳ dịch bệnh phức tạp, hay khủng hoảng kinh tế, tổ chức BNI vẫn luôn là một “thành trì” vững chắc cho hàng trăm ngàn chủ doanh nghiệp mạnh mẽ vượt qua bao sóng gió.

Công ty Bảo Chi Lâm cũng là một trong những thành viên Chapter được tham gia sự kiện lần này với không gian trưng bày tài Quầy 54, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục bảo hộ, các sản phẩm may mặc và dụng cụ bảo hộ lao động với bề dày kinh nghiệm và sự phục vụ tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.